3 sao lớn được chờ đón nhất mùa phim Hàn cuối năm

3 sao lớn được chờ đón nhất mùa phim Hàn cuối năm

Hyun Bin, Kim Soo Hyun và Ha Ji Won lần lượt đánh tiếng cho sự trở lại của mình. Các tẩm phẩm thuộc thể loại cổ trang đã thống trị tại các rạp phim và trên màn ảnh nhỏ trong năm nay.

Ba đài truyền hình lớn tại Hàn Quốc là KBS, MBC và SBS đều đang "vào mùa" với những bộ phim cổ trang. Trong năm 2013, sẽ có 13 bộ phim cổ trang sẽ ra mắt công chúng. Đây là điều hiếm có trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc. Trong đó, những tên tuổi lớn như Hyun Bin, Kim Soo Hyun và Ha Ji Won sẽ khiến màn ảnh nhỏ xứ Hàn phải chao đảo trong thời gian tới.

 Phim điện ảnh

Sau khi Hyun Bin kết thúc nghĩa vụ quân sự vào tháng 4/2013, nam diễn viên nổi tiếng này đã thông báo anh sẽ tham gia vào dự án điện ảnh cổ trang đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Hyun Bin là một trong những diễn viên nổi tiếng và tài năng nhất tại Hàn Quốc, anh đã chinh phục được trái tim người hâm mộ trên toàn châu Á thông qua các bộ phim truyền hình nổi tiếng như My name is Kim Sam-Soon, Secret garden

n1 3 sao lớn được chờ đón nhất mùa phim Hàn cuối năm

Hyun Bin.

Kể từ khi ra mắt, Hyun Bin chưa từng đóng bất kì vai diễn cổ trang nào và dự án cổ trang đầu tay của anh sẽ có tên The King’s Wrath. Phim sẽ chính thức khởi quay vào cuối tháng 8/2013. Dự kiến phim sẽ công chiếu vào mùa xuân 2014. Trong The King’s Wrath, Hyun Bin sẽ đóng vai vua Jeongjo (1752-1800), vị vua thứ 22 của triều đại Joseon (1392-1910). Bộ phim xoay quanh cuộc chiến khốc liệt giữa các phe phái trong triều đại của vua Jeongjo. Khi còn bé, ông đã phải chứng kiến cái chết bi thảm của cha mình – thái tử Sado, người đã bị chính cha ruột của mình ra lệnh sát hại.

Hyun Bin đã chia sẻ trong cuộc họp báo: “Cuộc đời của vua Jeongjo đã truyền cảm hứng cho nhiều tác phẩm truyền hình và điện ảnh trước đó. Bộ phim The King’s Wrath sẽ thể hiện nhiều khía cạnh khác và khó hơn của cuộc đời vua Jeongjo đã bị xói mòn trong các tác phẩm trước đây. Tôi hy vọng rằng mình sẽ trưởng thành thông qua tác phẩm cổ trang đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất”.

Nhân vật vua Jeongjo do Hyun Bin đảm nhận đã cho thấy một xu hướng mới trong làng phim ảnh Hàn Quốc, các diễn viên đóng vai vua chúa trong thời xưa đều do các diễn viên trẻ đảm nhận.

Trong quá khứ, các diễn viên dày dặn kinh nghiệm trên 40 tuổi đều được chọn vào vai các vị vua. Hyun Bin và nhiều diễn viên khác ở độ tuổi 20-30 đang cho thấy khả năng diễn xuất trong các vai diễn về vị vua thời Joseon, ví dụ như Yoon Ah In, Kim Soo Hyun và Song Joong Ki.

n2 3 sao lớn được chờ đón nhất mùa phim Hàn cuối năm

Yoon Ah In – Kim Soo Hyun – Song Joong Ki.

Là một trong diễn viên trẻ thuộc loại hiếm trong showbiz Hàn khi hội tủ đủ cả sắc lẫn tài, Hyun Bin đã tạo được ấn tượng mạnh đối với công chúng bằng tài năng diễn xuất tuyệt vời của mình trong các tác phẩm trước đây. Người hâm mộ và các nhà phê bình điện ảnh đang đặt nhiều kì vọng vào Hyun Bin liệu rằng anh sẽ tạo được thành công bất ngờ như bộ phim cổ trang của Lee Byung Hun vào năm ngoái hay không.

n3 3 sao lớn được chờ đón nhất mùa phim Hàn cuối năm

Bộ phim điện ảnh ăn khách do Lee Byung Hun đảm nhận vai diễn chính.

Cũng là tác phẩm cổ trang đầu tay của mình, Lee Byung Hun và Gwanghae: The man who became King đã tạo nên cơn sốt trong phòng vé kể từ ngày công chiếu. Phim càn quét các giải thưởng lớn như Grand Bell Awards, chiến thắng trong 15 hạng mục đề cử bao gồm phim điện ảnh hay nhất, đạo diễn xuất sắc nhất, kịch bản và diễn viên xuất sắc nhất.

The King’s Wrath nhận được sự chú ý mạnh mẽ từ phía báo chí bởi nó là phim đầu tay của Lee Jae Kyu, giám đốc của các bộ phim truyền hình nổi tiếng của đài MBC – Da Mo và Beethoven Virus.

Phim truyền hình

Vào những năm 1990 – 2000, phim ảnh cổ trang xứ Hàn chủ yếu xoay quanh đề tài người đàn ông và chiến tranh. Nhưng gần đây, các bộ phim cổ trang đã tập trung vào cuộc sống chính trị và phụ nữ.

Ha Ji Won sẽ trở lại với phim trường thông qua tác phẩm cổ trang Hwatu, cô sẽ đóng vai hoàng hậu Gi của Vương quốc Goryeo (918-1392). Tên tuổi của Ha Ji Won luôn là đề tài nóng và nhận được sự quan tâm của đông đảo người yêu thích phim ảnh xứ Hàn, trước đó Ha Ji Won đã thành công với nhiều vai diễn trong các tác phẩm cổ trang như Da MoHwang Jini.

n4 3 sao lớn được chờ đón nhất mùa phim Hàn cuối năm

Hwatu sẽ xoay quanh về cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp chính trí của Hoàng hậu Gi – người được biết tới vẻ đẹp và trí tuệ song hành. “Đây sẽ là một câu chuyện tình yêu của Hoàng hậu Gi, điều mà trước đây chưa từng xuất hiện trên TV” – Đại diện báo chí của MBC cho biết.

Ha Ji Won đã bắt đầu tiến hành quay những cảnh đầu tiên, phim dự kiến sẽ phát sóng vào cuối năm nay sau khi kết thúc Goddess of  Fire – phim thuộc thể loại cổ trang về thời đại Joseon đang chiếu vào hai ngày thứ Hai và Ba trên kênh MBC.

n5 3 sao lớn được chờ đón nhất mùa phim Hàn cuối năm

Ha Ji Won gây ấn tượng mạnh với vai diễn trong Damo.

Hwatu là bộ phim cổ trang được mong chờ nhất hiện nay, phim sẽ có 60 tập, số lượng tập gấp hai đến ba lần so với những bộ phim cổ trang hiện nay. Biên kịch nổi tiếng Jang Young Chul sẽ đảm nhận khâu kịch bản của Hwatu. Jang Young Chul đã trở nên nổi tiếng sau tác phẩm truyền hình ăn khách vào năm 2006 – Dae Jo Yeong.

"Mỹ nam mau nước mắt" Kim Soo Hyun cũng đang cân nhắc với kịch bản mới của đài SBS – Man from another star. Sau khi thành công với số lượng vé người tới rạp Covertly Grandly và Thieves, tên tuổi của Kim Soo Hyun đang trở thành đối tượng được săn đón bậc nhất hiện nay.

n6 3 sao lớn được chờ đón nhất mùa phim Hàn cuối năm

Kim Soo Hyun.

Kim Soo Hyun đã thành sao lớn sau thành công với bộ phim truyền hình cổ trang Moon embracing the sun vào năm ngoái. Nhiều người hâm mộ đang hy vọng Kim Soo Hyun sẽ gật đầu với tác phẩm truyền hình mới này để khán giả màn ảnh nhỏ có thể tái ngộ chàng trai đa tài này.

Theo 2Sao

 

 

Nguồn tin: Zing.vn, được tổng hợp bởi PNCrawler

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>