Hot boy Thái Mario Maurer đóng phim ma

Hot boy Thái Mario Maurer đóng phim ma

Sau những cảnh nóng trong phim "Jan dara: The beginning", ngôi sao Thái Lan nổi lên từ phim đồng tính "The love of Siam" đã có thêm một vai ấn tượng trong tác phẩm kinh dị "Pee Mak" (Tình người duyên ma).

dsc04950 Hot boy Thái Mario Maurer đóng phim ma

Mario Maurer và nữ diễn viên 19 tuổi Davika Hoorne trong một cảnh quay.

Được chuyển thể từ câu chuyện ma nổi tiếng Mae Nak Phra Khanong trong dân gian Thái Lan, bộ phim Pee Mak lấy bối cảnh Vương quốc Xiêm thời kỳ đầu, khi thanh niên Thái bị buộc phải tòng quân tham gia chiến tranh. Pee Mak (Mario Maurer đóng) phải rời xa người vợ trẻ đang mang thai để ra trận. Trong thời gian đi lính, Mak gặp gỡ và kết thân bốn người đồng đội vào sinh ra tử Ter, Puak, Shin và Aey.

Chiến tranh kết thúc, Mak mời bốn người bạn thân về thăm nhà anh ở làng Phra Khanong. Về đến nhà, Mak giới thiệu với cả nhóm cô vợ xinh đẹp của anh là Nak cùng đứa con trai mới sinh. Ngày hôm sau, Mak rất bất ngờ khi nghe người dân trong làng đồn rằng vợ anh đã chết khi sinh con. Bốn người bạn của Mak chẳng mấy để ý đến chuyện đó khi biết bà Priak, chủ quán rượu trong làng, chính là người tung tin đồn.

photo 0069 b Hot boy Thái Mario Maurer đóng phim ma

photo 0059 b Hot boy Thái Mario Maurer đóng phim ma

photo 0005 b Hot boy Thái Mario Maurer đóng phim ma

photo 0029 b Hot boy Thái Mario Maurer đóng phim ma

photo 0006 b Hot boy Thái Mario Maurer đóng phim ma

photo 0001 b Hot boy Thái Mario Maurer đóng phim ma

Vài hình ảnh trong phim.

Tuy nhiên, xác của bà thím Priak được phát hiện trôi dọc bờ sông vài ngày sau đó đã khiến Ter, Puak, Shin và Aey bắt đầu nghi ngờ Nak cùng đứa bé rất có thể đã chết và trở thành hồn ma vất vưởng ở dương gian. Ban đầu, bốn người bạn không dám cho Mak biết vì họ sợ sẽ có kết cục như thím Priak. Mặc dù vậy, tình bạn cùng ơn cứu mạng của Mak lúc trước đã giúp họ có dũng khí và cùng nhau tìm cách lôi kéo Mak khỏi Nak.

Cuối tháng 3 vừa qua, bộ phim kinh dị – hài hước Pee Mak đã gây nên một cơn sốt tại xứ sở Chùa Vàng và hiện đang nắm giữ kỷ lục là bộ phim Thái Lan ăn khách nhất mọi thời đại tại đất nước này với doanh thu trên 1 tỷ Baht (khoảng 33 triệu USD). Phim ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 21/6.

ANH DƯƠNG

Theo Infonet

Nguồn tin: Zing.vn, được tổng hợp bởi PNCrawler

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>