Kim Soo Hyun liên tiếp bị fan cuồng lùng lại ảnh nóng

Lộ ảnh mặc đồ lót

Một series ảnh 7 chàng trai mặc áo khoác chống lạnh nhưng bên dưới lại phong phanh quần lót đang được lan truyền trong cộng đồng fan hâm mộ Kim Soo Hyun ở Trung Quốc. Trong ảnh, ngôi sao của bộ phim Vì sao đưa em tới nổi bật với gam màu đỏ rực của chiếc quần lót tam giác mỏng.

kimsoo1 Kim Soo Hyun liên tiếp bị fan cuồng lùng lại ảnh nóng

Xuất xứ của những tấm ảnh này chưa được xác định, có thể đó là phút vui đùa của nhóm nhạc Seven Dolphins, Kim Soo Hyun là giọng ca chính. Cũng có thể là hậu trường chụp ảnh quảng cáo đồ lót mà nhóm từng tham gia.

Lộ cảnh nóng trong phim ngắn

Trước khi được biết đến với vai Song Sam Dong trong bộ phim truyền hình Bay cao ước mơ (Dream High) vào năm 2011, Kim Soo Hyun có tham gia một vài phim điện ảnh ngắn. Trong số đó, Worst Friend (2009) khiến các fan kinh ngạc khi nhân vật Jun Ki – một thanh niên chán đời do anh thể hiện có những cảnh diễn nóng với bạn diễn nữ.

kimsoo2 Kim Soo Hyun liên tiếp bị fan cuồng lùng lại ảnh nóng

Bộ phim Worst Friend tuy gắn mác 19+ nhưng đoạn phim có cảnh nóng với hình ảnh nhạy cảm của Kim Soo Hyun lại được cắt ra, phát tán trên mạng sau thành công của Vì sao đưa anh tới.

kimsoo3 Kim Soo Hyun liên tiếp bị fan cuồng lùng lại ảnh nóng

Những hình ảnh mới nhất của Kim Soo Hyun trên tạp chí dành cho nam giới Esquire (bản Hàn Quốc).

Nguồn tin: Zing.vn, được tổng hợp bởi PNCrawler

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>