Nhặt sạn trong ‘The Heirs’ của Lee Min Ho

The Heirs đang làng mưa làm gió tại màn ảnh nhỏ xứ Hàn, chính vì thế, bộ phim lại bị khán giả “săm soi” hết mức. Tuy là những lỗi rất nhỏ trong phim, nhưng ý kiến xác đáng của người xem đang thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng.

soi1 Nhặt sạn trong The Heirs của Lee Min Ho

Lỗi thứ nhất là cảnh gặp gỡ đầu tiên của Kim Tan (Lee Min Ho) và Cha Eun Sang (Park Shin Hye) tại cổng trường trung học của cô. Phía sau dàn nữ sinh của trường là chiếc ô tô SUV mà Lee Min Ho đang nhìn. Thế nhưng khi chuyển cảnh, chiếc xe đó biến thành chiếc tô tô khác.

soi2 Nhặt sạn trong The Heirs của Lee Min Ho

Lỗi thứ 2 là cảnh Kim Tan tìm đến cửa hàng làm thêm của Cha Eun Sang để xin số điện thoại của cô. Anh có kiểu gây chú ý không giống ai: tiếp tục truy cập vào tài khoản của cô và tự đăng ảnh mình lên, điều này khiến Eun Sang rất tức giận. Lỗi bị bắt là sau khi góc quay thay đổi, ly cà phê của Lee Min Ho đã vơi mất một nửa. Tiếp đó, chiếc điện thoại trên bàn cũng biến mất luôn.

Tuy có 1 vài lỗi nhỏ nhưng The Heirs vẫn đang là bộ phim nóng nhất tháng 11.

Quay lại tập 13 phát sóng tối 20/11, do lo ngại về thân phận, Eun Sang đã luôn giữ khoảng cách với Kim Tan. Tuy nhiên, sau khi thấu hiểu nỗi đau và tấm lòng của anh, cô đã không còn sợ hãi nữa.

soi3 Nhặt sạn trong The Heirs của Lee Min Ho


Hai người đã dành cả ngày ở bên nhau trong phòng làm việc của Jo Myung Soo (Park Hyung Sik) và cùng đến trường. Trước khi bước vào cổng trường, Kim Tan đã đưa tay về phía Eun Sang. Cô phân vân một chút rồi nắm lấy tay Kim Tan. Cô cười tươi và nói “Xin lỗi vì đã để anh phải chờ lâu”. Kim Tan hạnh phúc nói “Thì ra em cười đẹp vậy”.

soi4 Nhặt sạn trong The Heirs của Lee Min Ho


Cảnh tượng hai người nắm tay nhau cùng đến trường đã thu hút sự chú ý của toàn bộ học sinh Jeguk. Kim Tan không chú ý đến những ánh mắt xung quanh mà chỉ nắm tay Eun Sang bước đi. Vị hôn thê của Kim Tan – Yoo Rachel (Kim Ji Won) cũng chứng kiến cảnh tượng này và vô cùng tức giận.

Tập 14 của phim sẽ lên sóng ngày 21/11. 

Nguồn tin: Zing.vn, được tổng hợp bởi PNCrawler

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>